Chi tiết cách sử dụng ứng dụng karaoke cho Smart TV LG siêu đơn giản

app karaoke cho smart tv lg

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng karaoke cho Smart TV LG nhanh chóng tiện lợi. Hãy cùng Kekara tìm hiểu bài viết dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc.

I. Tại sao nên sử dụng Karaoke cho Smart TV LG

Với những chiếc Smart TV LG, để có thể hát được karaoke thì bạn phải cài thêm các ứng dụng hỗ trợ. Và một trong những ứng dụng karaoke cho Smart TV LG miễn phí, được nhiều người sử dụng nhiều nhất đó chính là ứng dụng Kekara.

Kekara là ứng dụng hát karaoke dành cho Smart TV LG với kho bài hát vô cùng phong phú. Đồng thời, ứng dụng có giao diện thân thiện, kho nhạc chất lượng cao, tùy chỉnh dễ dàng sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn vô cùng vui vẻ với người thân và bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Đây là ứng dụng hát karaoke thông minh, tích hợp nhiều tính năng tiện ích. Bạn có thể tải và cài đặt trực tiếp trên chiếc Smart TV của mình. Các tình năng tiện ích nổi bật của Kekara có thể kể đến như: 

  • Khi nhạc siêu hay, luôn được cập nhật mới: Bằng việc kết nối với Youtube, Kekara cho phép người dùng thỏa thích ca hát với kho nhạc siêu lớn, luôn được cập nhật liên tục mỗi ngày.
  • Giao diện thân diện, dễ sử dụng: Kekara được đánh giá là một trong những ứng dụng thân thiện, rất dễ để lựa chọn bài hát cũng như thao tác các tính năng trên ứng dụng.
  • Lựa chọn bài hát yêu thích dễ dàng: Kekara hỗ trợ người dùng lựa chọn bài hát theo danh sách bài hát yêu thích. Cụ thể, nếu bạn yêu thích bất kỳ bài hát nào thì có thể lưu bài hát vào danh sách yêu thích và sử dụng cho những lần hát tiếp theo.
  • Điều khiển dễ dàng bằng điện thoại: Khi kết nối Smart TV và điện thoại, bạn có thể dễ dàng điều khiển ứng dụng Kekara trên Smart TV một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hiện nay Kekara hỗ trợ người dùng đến 4 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Việt.
  • Chất lượng âm thanh tuyệt vời, mang đến cho bạn âm thanh sống động, chân thực.
  • Chia sẻ bài hát thu âm với bạn bè: Bạn có thể thu âm bất kỳ bài hát yêu thích nào và có thể chia sẻ với bạn bè để cùng lắng nghe.
  • Và còn rất nhiều tính năng tiện ích khác, bạn có thể tải về để ca hát giải trí cùng bạn bè và người thân nhé. 

Kekara

Kekara là ứng dụng hát karaoke miễn phí, sở hữu kho bài hát siêu lớn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn thật thoải mái.

II. Cách sử dụng ứng dụng karaoke cho Smart TV LG

Hầu hết các Smart TV đều hỗ trợ hát karaoke, tuy nhiên việc cài đặt không hề dễ dàng với những người mới sử dụng lần đầu. Để hát karaoke trên TV LC, bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1:

Tìm kiếm ứng dụng Kekara và bắt đầu tải về máy. Lưu ý mà TV không gợi ý sẵn ứng dụng này, chính vì vậy bạn cần nhập tên chính xác để có thể tải về được.

Sau khi tải về thành công, tiếp đến là cài đặt ứng dụng bằng cách nhấp vào nút khởi chạy để cài đặt ứng dụng vào máy.

kekara banner facebook

Vào ô tìm kiếm và nhập dòng chữ “Kekara ” để tải ứng dụng về Smart TV của bạn.

Bước 2:

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, bạn chỉ cần kết nối với điện thoại để dễ dàng lựa chọn bài hát theo sở thích để ca hát.

Để lựa chọn bài hát, bạn có thể sử dụng remote để điều khiến (hoặc điều khiển bằng điện thoại đều được). Trên màn hình sẽ hiện ra rất nhiều nút.

Đầu tiên, để chọn bài hát bạn cần di chuyển vùng chọn đến bài hát rồi tiến hành bấm nút đỏ để chọn. Nếu muốn ưu tiên một bài hát yêu thích nào đó, bạn hãy di chuyển vùng chọn đến bài hát rồi bấm nút xanh trên điều khiển.

ung dung hat karaoke cho smart tv

Sử dụng nút đỏ trên điều khiển để chọn bài hát và bấm vào nút xanh lá nếu muốn ưu tiên bài hát yêu thích của bạn.

Sau khi đã chọn được danh sách những bài nên hát, bạn hãy bấm nút có màu xanh dương, nằm ở sát mép bên trái điều khiển để tiếng hành hát karaoke. Vậy là bạn đã có thể tận hưởng được những phút giây thư giãn và thoải mái bên người thân và bạn bè rồi.

ung dun ghat karaoke cho smart tv

Sau khi đã lựa chọn được danh sách những bài hát yêu thích, bạn hãy bấm nút màu xanh dương trên điều khiển để bắt đầu hát karaoke.

Bước 3: 

Nếu muốn thoát ứng dụng bạn chỉ cần bấm nút BACK trên điều khiển.

Với giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng vô cùng tiện ích, Kekara là một trong những ứng dụng rất được người dùng ưa thích. Hãy tải Kekara ngay hôm nay để có những phút giây ca hát thư giãn thật vui.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết để sử dụng ứng dụng karaoke cho Smart TV LG, hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc cài đặt và sử dụng ứng dụng hát karaoke ngay tại nhà.

>>Tham khảo cách download app karaoke cho Smart TV siêu nhanh tại https://kekara.vn/