Ứng dụng hát karaoke là gì? cách tải và cài đặt đơn giản

Chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có ngay cho mình một không gian ca hát thả ga tại nhà đó chính là cài đặt ứng dụng hát karaoke. Hãy tìm hiểu ngay cách cài đặt qua bài viết dưới đây nhé.

I. Ứng dụng hát karaoke là gì?

Các ứng dụng hát karaoke luôn liên tục được ra mắt với nhiều tính năng tiện ích, điều này cho thấy nhu cầu ca hát giải trí của người Việt ngày càng tăng. Vậy ứng dụng karaoke là gì, và những tính năng nào cần có trên ứng dụng hát karaoke.

Ứng dụng hát karaoke hay còn gọi là app karaoke, là nơi cho cung cấp những best nhạc (nền nhạc không lời) để mọi người có thể thoải mái ca hát tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. 

Thông trường, ngoài tính năng hát karaoke với kho nhạc siêu lớn, các ứng dụng hát karaoke hiện nay còn có các tính năng tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng như:

  • Thu âm bài hát: Tính năng này hầu như xuất hiện ở trên rất nhiều ứng dụng hát karaoke hiện nay, cho phép người dùng có thể ghi âm lại bất kỳ bài hát karaoke nào.
  • Chỉnh âm lượng bài hát: Tùy chỉnh âm lượng bài hát phù hợp với chất giọng của người hát, mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn.
  • Hỗ trợ hát song ca cùng ca sĩ: Tính năng này sẽ cho phép người dùng có thể song ca cùng nhiều ca sĩ thần tượng yêu thích.
  • Hoạt động như một trang mạng xã hội: Rất nhiều các ứng dụng karaoke hiện nay hoạt động như một trang mạng xã hội, cho phép người dùng có thể tương tác, bình luận bài hát của nhau.
  • Chỉnh sửa bài hát thu âm: Tính năng này cho phép chỉnh sửa bất kỳ bài hát ghi âm để có được âm thanh bài hát hay, chất lượng hơn.
  • Và rất nhiều tính năng tiện ích khác mà bạn có thể tải và sử dụng ngay tại nhà.

kekara banner facebook

Ứng dụng hát karaoke ngày càng trở nên phổ biến.

II. Ứng dụng karaoke hay, được ưa thích nhiều nhất

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phục vụ cho việc hát karaoke. Và một trong những ứng dụng karaoke miễn phí, rất được người dùng yêu thích hiện nay đó chính là Kekara.

Kekara là ứng dụng hát karaoke hay, có thể sử dụng trên điện thoại hoặc Smart TV. Ứng dụng với nhiều tính năng ưu Việt, sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể ca hát ngay tại nhà. Các tình năng nổi bật của Kekara có thể kể đến như: kết nối loa bluetooth, hát offline, thu âm bài hát và nhiều tính năng khác.

Đồng thời, Kekara còn hỗ trợ người dùng với nhiều ngôn ngữ như: tiếng anh, tiếng Nhật, Tiếng Trung… Hãy tải ngay Kekara ngay hôm nay để thỏa thích ca hát, giải trí và khai phá khả năng ca hát của bạn nhé!

>>Xem thêm ứng dụng hát karaoke siêu hay tại https://kekara.vn/

Cách tải và cài đặt Kekara trên điện thoại

Hiện nay, ứng dụng hát karaoke Kekara có thể sử dụng được trên hầu hết các loại điện thoại thông minh Android và iOS. Để tải và cài đặt Kekara, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Google Play.

Bước 2: Tại ô tìm kiếm thông tin, nhập tên ứng dụng Kekara.

Bước 3: Tải ứng dụng hát karaoke Kekara về máy, thời gian tải mất khoảng 15-30 giây, tùy vào mỗi dòng điện thoại khác nhau.

Bước 4: Mở và cài đặt ứng dụng vào điện thoại.

Bước 5: Đăng ký tài khoản ứng dụng – đây là bước có thể bỏ qua. Tuy nhiên nên đăng ký để có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng của Kekara. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Zalo, Email để kết nối và đăng ký.

ung dụng kekara

Chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có thể tải và cài đặt ứng dụng hát karaoke Kekara trên điện thoại thông minh

Như vậy, với những bước cơ bản trên, bạn đã có thể tải và sử dụng ứng dụng Kekara. Còn đối với iPhone, bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự để tải ứng dụng nhé.

Cách tải và cài đặt Kekara trên Smart TV

kekara

Kekara còn cho phép người dùng thỏa thích ca hát trên Smart TV

Ngoài việc cho phép ca hát miễn phí trên điện thoại, Kekara còn cho phép người dùng có thể thỏa thích ca hát trên Smart TV. Để cài đặt ứng dụng, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn phím Home, tiến hành truy cập vào mục ứng dụng để tải ứng dụng.

Bước 2: Nhập tên ứng dụng Kekara vào thanh tìm kiếm, lập tức ứng dụng sẽ hiện ra ngay.

Bước 3: Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng trên Smart TV

Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong, ứng dụng sẽ xuất hiện một đoạn mã, bạn sử dụng mã này và nhập vào Menu trên điện thoại, tiến hành liên kết Smart TV và điện thoại thông minh của mình.

Như vậy, sau khi tải và cài đặt xong, bạn chỉ việc chọn bài hát yêu thích và bắt đầu ca hát giải trí. Chúc bạn sẽ thành công.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng hát karaoke. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Và đừng quên theo dõi Kekara.vn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!